Hội thi tuyên truyền công tác dân vận chính quyền
14:39 28/08/2018
Ngày 28 – 8, huyện Châu Thành A tổ chức hội thi tuyên truyền công tác dân vận chính quyền, cải cách hành chính và quy chế dân chủ cơ sở năm 2018. Đến với hội thi có 10 đội tham dự là 10 đơn vị hành chính xã, thị trấn của huyện.
Trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Mỗi đội dự thi gồm có các thành phần là chủ tịch hoặc phó chủ tịch UBND, cán bộ tại bộ phận một cửa cấp xã, thị trấn và ban ngành, đoàn thể. Các đội lần lượt trải qua các phần thi gồm: tự giới thiệu về đội; thi thuyết trình và thi tiểu phẩm. Trong những năm qua, huyện Châu Thành A luôn quan tâm đến công tác dân vận khéo, dân vận chính quyền, cải cách hành chính và đặc biệt là thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Quá trình thực hiện đã góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, hệ thống chính trị vững mạnh. Từ đó, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, đáp ứng nhu cầu phục vụ nhân dân trong tình hình mới. Hội thi nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ chuyên trách và không chuyên trách trong hoạt động bộ máy chính quyền ở cơ sở.

Kết thúc hội thi ban tổ chức trao giải nhất nhì ba cho các đội tham dự và chọn đội xuất sắc tham gia hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Tin, ảnh Tuấn Vũ