CTA - Khánh thành Nhà thi đấu Cầu lông chào mừng sinh nhật Bác
10:37 17/05/2018
Mới đây, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Châu Thành A tổ chức lễ khánh thành Nhà thi đấu Cầu Lông.Tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Bác và chào mừng tháng công nhân năm 2018. Đến dự có bà Lê Thị Thanh Lam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo huyện Châu Thành A cắt băng khánh thành

Sau gần 4 tháng thi công, công trình nhà thi đấu cầu lông với diện tích sử dụng gần 450m2 , với tổng vốn đầu tư trên 1 tỷ đồng. Đây là công trình do LĐLĐ tỉnh làm chủ đầu tư, huyện Châu Thành A tạo điều kiện san lấp mặt bằng và giao công trình cho LĐLĐ huyện quản lý. Tại buổi khánh thành, bà Lê Thị Thanh Lam – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang cũng hy vọng rằng, sau khi sân cầu lông đưa vào sử dụng thì LĐLĐ huyện Châu Thành A luôn bảo quản và giữ gìn công trình, tạo mọi điều kiện tốt nhất để cán bộ công chức của huyện có nơi để rèn luyện sức khỏe./.

Tin, ảnh Tuấn Vũ